Các dung dịch sát khuẩn tay nhanh nổi bật hiện nay

  • 23/11/2020
  • 370

Tìm hiểu về các dung dịch sát khuẩn tay nhanh được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Cleanwel New là một trong số sát khuẩn tay nhanh được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên vô cùng uy tín, chất lượng.

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 vừa qua thì người mắc bệnh tăng nhanh trên khắp toàn cầu kéo theo nghành y tế ngày càng siết sao về việc phải đẩy mạnh việc chế tạo ra loại vắc xin khống chế virus cũng như tạo ra các sản phẩm phòng ngừa tránh và hạn chế tối đa việc lây lan tràn lan này. Và một trong những dòng sản phẩm đó thì các dung dịch sát khuẩn tay nhanh được ra đời và được rất nhiều nhà sản xuất cùng với các cơ quan, các thương hiệu liên quan lớn nhỏ đều đẩy mạnh việc tạo ra sản phẩm để nhằm đáp ứng cho nhu cầu của mỗi khách hàng ngày một nhiều hơn, giúp cho mọi người có thể yên tâm vượt qua mùa dịch này. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về những loại dung dịch nước rửa tay khô với nhu cầu sát khuẩn lên đến 99,99% tốt nhất thì trường hiện nay nhé.

dung dịch sát khuẩn

 

Sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New chỉ 30s diệt sạch vi khuẩn gây bệnh

Thương hiệu nước rửa tay khô Lifebuoy

Chắc hẵn Lifebuoy là cái tên mà ai cũng biết đến và cũng là thương hiệu quen thuộc với mọi gia đình. Lifebuoy xuất sứ từ Hà Lan nhưng nó được sản xuất tại Ấn Độ. Với những ưu điểm giúp diệt sạch vi khuẩn đến 99,99% nhưng vẫn đảm bảo cho bạn da tay mịn màng sau khi bạn dùng. Là một sản phẩm được tin dùng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ ở Việt Nam chúng ta.

Nhưng vì định vị thương hiệu Lifebuoy là xà phòng cho nên mọi khách hàng vẫn chưa biết và chưa dùng nhiều về loại dung dịch sát khuẩn tay nhanh hiện nay.

Thương hiệu dung dịch sát khuẩn tay khô My Doc

Đây là loại dung dịch rửa tay My Doc chứa những thành phần tổng hợp vô cùng an toàn và tự nhiên. Khả năng mà nó mang lại cũng rất hiệu quả xử lý được vi khuẩn cũng như vi trùng ngay lập tức. Nhưng cho dù là vậy nhưng My Doc vẫn chưa được biết đến khá nhiều về nó.

Nước rửa tay khô Baby Ganics cho trẻ sơ sinh

Đúng với cái tên Baby Ganics chuyên dùng cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được xuất sứ từ Mỹ. Và dung dịch này thì tuyệt đối không chưa chất cồn cho nên da tay của bé luôn được mềm mại và an toàn.

Mặc dù là sản phẩm chất lượng tốt nhưng nó không phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Nếu như không có cồn trên 60% thì sẽ không diệt được virus Covid-19 hiện nay.

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New – Adongpharma

Dung dịch sát khuân tay nhanh Cleanwel New được xuất sứ tại Việt Nam và là người Việt chúng ta sản xuất cho nên sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với thói quen tiêu dùng của người Việt. Vì là người việt cho nên sẽ thấu hiểu khách hàng hơn bất kỳ loại sản phẩm nước rửa tay nào khác từ nước ngoài.

Dung dịch sát khuẩn Cleanwel New có Ethanol lên đến 70% (tt/tt) giúp cho việc tiêu diệt vi khuẩn đến 99,99% và những thành phần phụ gia cũng vừa đủ 100%. Cleanwel New còn có hiệu lực diệt hoàn toàn những chủng virus, vi khuẩn Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, Mycobacterium tubeculosis, Bacillus subtilis và nấm Candida albicans sau 30 giây tiếp xúc nhanh chóng. Hơn nữa sát khuẩn tay nhanh còn dùng được cho cả phòng phẫu thuật, y tế và gia dụng.

dung dịch sát khuẩn

 

Sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New – Diệt khuẩn vượt trội

Còn có thể dùng để tắm diệt khuẩn cho da trong y tế. Cleanwel New mùi không khó chịu cũng như không gây kích ứng niêm mạc cho mắt.

Cách dùng vô cùng đơn giản: Đối với những dòng sản phẩm sát khuẩn tay thường quy thì bơm 1 lượng nước rửa tay khoảng 5ml vào lòng bàn tay của bạn. Phải xoa đều để có thể đảm bảo toàn bộ những bề mặt từ cổ tay cho đến đầu ngón tay mà không cẩn phải rửa tay lại với nước.

Đối với tắm sát khuẩn thì chỉ với 2.5 ml thì diệt khuẩn 30 m2 bề mặt da và vừa đủ để xoa đều vùng da ướt chế phẩm trong khoảng 5 phút.

Với dung dịch sát khuẩn Cleanwel New thì nó tuy có thành phần ethanol 70% nhưng nó không làm khô da tay khi bạn dùng lâu dài, hơn nữa nó có mùi hương rất thơm khi bạn dùng xong tạo cảm giác hài lòng cho mọi khách hàng. 

Cleanwel New còn được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành độc quyền tại Việt Nam nên sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng mà còn vô cùng uy tín.

Bài viết xem thêm: Nên dùng dung dịch sát khuẩn rửa tay khô hay xà phòng tốt hơn ?