Tổng quan về dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New

  • 16/11/2020
  • 376

 

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh diệt khuẩn 99.9% là sản phẩm của Công ty TNHH Dược và Trang thiết bị Y tế Á Đông chuyên sản xuất nước rửa tay.

 

 Hiện nay khi nhắc đến dung dịch sát khuẩn thì hầu như ai cũng biết và quen mặt với loại sản phẩm khử trùng này. Vì trong đại dịch Covid-19 hoành hành hiện nay thì nó đóng vai trò khá quan trọng trong giai đoạn này và trong rất nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Hầu như mọi người đều không biết loại nước rửa tay nào đảm bảo được chất lượng nhất có thể đáp ứng tốt được nhu cầu cấp thiết hiện nay. Chính vì thế mà dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New ra đời. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu Cleanwel New ngay bên dưới đây cũng như tổng quan về dung dịch sát khuẩn tay nhanh nhé.

dung dịch sát khuẩn

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New diệt khuẩn đến 99,9%

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh là gì ?

 Dung dịch sát khuẩn tay nhanh nó là một loại dung dịch dạng gel khô dùng để sát khuẩn tay nhanh chóng. Loại dung dịch nước rửa tay dạng khô này sẽ có 2 dạng chính đó là dạng xịt và dạng gel và nó thường được đóng chai nhỏ có dung tích nhỏ nhất là 30 ml - 1000 ml, thường sẽ có loại nhỏ từ 30 ml đến 70 ml nên rất dễ dàng mang theo bên mình. Hiện nay nó còn được ứng dụng và mix trong những túi hương nhằm mục đích giúp bạn chọn nó theo sở thích của bạn đa dạng hơn. Khi dùng rất đơn giản, chỉ cần một lượng vừa đủ nhỏ lên tay và xoa đều 30 giây cho đến khi khô hẵn mà không cần bạn phải rửa lại bằng nước nhé.

dung dịch sát khuẩn

Dung dịch sát khuẩn tay diệt khuẩn trong vòng 30s

Những thành phần có trong dung dịch rửa tay nhanh Cleanwel New

 Dựa theo tiêu chuẩn kiểm duyệt của Bộ Công Thương, Bộ Y Tế nước ta và các cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) thì dung dịch sát khuẩn tay nhanh này nó bao gồm những loại hóa chất như  là Ethanol, Deionied, Sodium Lactate, Benzalkonium, Chloride, Fragrance,...điều đặc biệt là bên trong có Ethanol đây chính là thành phần cơ bản của rượu hay bia cũng như những loại nước giải khát có cồn và nó có khả năng có thể giết chết vi sinh vật bằng những cơ chế giúp làm biến đổi những tính chất của lớp vỏ bọc protein có khả năng bảo vệ được virus và khiến cho chúng tê liệt không thể phát triển thêm nữa. Cùng với đó chất Sodium Lactate nó chính là chất hút ẩm, Benzalkonium Chloride cũng là chất diệt khuẩn và Fragrance là hương liệu tạo mùi hay tinh dầu làm thơm,... giúp cho việc tiêu diệt các vi khuẩn có hại bám vào các tay và cũng tạo nên mùi hương dễ chịu cho người dùng.

 Điểm lưu ý : Chỉ được sử dụng loại cồn y tế hay cồn Ethanol để pha chết bởi vì những loại cồn công nghiệp nó vô cùng độc hại.

 Thành phần cồn trên 65% thì việc diệt khuẩn bằng loại dung dịch sát khuẩn tay nó là hoàn toàn mang lại được hiệu quả rất tốt và an toàn. Hơn nữa còn có thể dùng những hương liệu tự nhiên như quế, hoa oải hương,.. nhằm mục đích tạo mùi hương dễ chịu hơn và có khả năng làm mềm da tay khi bạn dùng.

dung dịch sát khuẩn

Dung dịch sát khuẩn - Cleanwel New bạn của mọi nhà

 Nước sạch nó cũng có tác dụng rất lớn trong việc diệt khuẩn khi kết hợp với những thành phần khác có trong dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New. Vì dùng nước để biến tính protein của màng tế bào và đóng vai trò như là chất xúc tác trong phản ứng. Vì thế cho nên việc biết được những thành phần cần thiết trong dung dịch là vô cùng quan trọng nên bạn phải đọc kĩ và nên chọn những loại có phần chứa nước Aqua vừa có thể tăng hiệu quả diệt khuẩn mà vừa không làm hại da tay với những loại dung dịch chứa chủ yếu chính là những thành phần hóa học.

 Ưu điểm dung dịch sát trùng tay mang lại

 -        Tác dụng diện rộng, tiêu diệt 99.9% virus, vi sinh vật gây bệnh.

 -        Thời gian dùng có tác dụng nhanh chóng sau khi dùng 30s

 -        Không gây khô, ngứa, xót da và niêm mạc khi dùng sản phẩm

 -        Kích thích nhanh lành vết thương một cách tự nhiên

 -        Nước trong suốt và không làm đổi màu da gây mất thẩm mỹ.

 -        Mùi thơm nhẹ dịu, dễ chịu

 -        An toàn hơn với sức khỏe con người 

 -        Không gây ra độc với những tế bào hạt giúp tái tạo các mô liên kết

 -        Loại bỏ được màng sinh học (biofilm) hiệu quả

Bài viết tham khảo: Dung dịch sát khuẩn Cleanwel New khử trùng cho gia đình bạn

Sự ra đời dung dịch sát khuẩn Cleanwel New

 Công ty TNHH Dược và Trang thiết bị Y tế Á Đông với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp những thực phẩm chức năng, máy móc thiết bị y tế từ những quốc gia Mỹ, Đức, Hàn,…cho những bệnh viện hay cơ sở y tế và những phòng khám đa khoa trên toàn quốc.

 Đặc biệt với những sản phẩm như nước rửa tay dung dịch sát khuẩn hay những viên sủi khử khuẩn chuyên dụng được chúng tôi nghiên cứu với mục đích góp một phần công sức để giúp cho mọi người ý thức hơn được tầm quan trọng của việc vệ sinh tốt cho những căn bệnh lây lan.

 Và cuối cùng cũng đã nghiên cứu thành công dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New với khả năng diệt hoàn toàn những loại vi khuẩn hiếm mà những sản phẩm thông thường khác đều không làm được.