GIỚI THIỆU

   

LỜI GIỚI THIỆU CÔNG TY ADONGPHARMA

Công Ty TNHH Dược và Trang Thiết Bị Y Tế Á Đông –  Chuyên phân phối các thiết bị y tế và sản phẩm dung dịch sát khuẩn nhanh.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

   Công ty TNHH Dược và Trang thiết bị Y tế Á Đông của chúng tôi, gọi tắt là ADONGPHARMA, được thành lập vào tháng 02/2007. Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, công ty đã được nhiều đối tác, khách hàng biết đến và tin dùng. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm y tế như: thuốc, thực phẩm chức năng, máy móc, trang thiết bị y tế và vật tư y tế tiêu hao từ các quốc gia tân tiến trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc,... cho các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám đa khoa toàn quốc.

   Đặc biệt, khi các loại dịch bệnh tấn công trên diện rộng, chúng tôi đã nhận thấy MỘT BÀN TAY SẠCH KHUẨN sẽ có tác dụng tuyệt vời như thế nào trong việc phòng chống các dịch bệnh. Đó là lí do chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm về Kiểm soát nhiễm khuẩn như Rửa tay nhanh sát khuẩn, Rửa tay thường quy, Rửa tay trước khi phẫu thuật, Viên sủi khử khuẩn dụng cụ y tế, Khử khuẩn tẩy trùng vệ sinh bệnh viện, phòng khám,... Những sản phẩm này đã được công ty đầu tư và phát triển với mong muốn được đóng góp một phần sức lực để giúp lan tỏa ý thức cho cộng đồng. 

   Công ty TNHH Dược và Trang thiết bị Y tế Á Đông đã nghiên cứu thành công và cho ra đời những sản phẩm khử khuẩn chuyên dụng có khả năng diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn nguy hiểm mà các sản phẩm thông thường khác không làm được.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA  ADONGPHARMA

   Tin tưởng rằng: “Chất lượng làm nên tất cả”, ADONGPHARMA luôn chú trọng đầu tư không chỉ vào sản phẩm, quy trình hoạt động mà còn cả nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo, nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu công việc và sự phát triển của thị trường. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn luôn đầu tư, cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thông qua việc nâng cao những tiện ích và xây dựng sự gắn kết lâu dài với khách hàng. ADONGPHARMA luôn cải thiện, nâng cao các dịch vụ tư vấn, chăm sóc cũng như hỗ trợ các phương thức thanh toán, vận chuyển một cách thuận tiện nhất. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

     Chúng tôi tâm niệm rằng hoạt động kinh doanh gắn liền với tinh thần UY TÍN - TRÁCH NHIỆM. Phương châm của chúng tôi là: “Suy nghĩ đứng trên lập trường của khách hàng – Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi.” ADONGPHARMA mong muốn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Tính nhất quán

   Chúng tôi bảo đảm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, điều lệ, thỏa thuận và các yêu cầu khác mà công ty chúng tôi đã cam kết với khách hàng.

 Hướng đến mọi đối tượng khách hàng

   Sản phẩm của ADONGPHARMA phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. “ĐẾN Phục vụ chu đáo - GỌI Tư vấn nhiệt tình - NHẬN Vui vẻ, hài lòng". Dù bạn là ai, hay bạn đang ở bất cứ nơi đâu, hãy để ADONGPHARMA là người bạn đồng hành của bạn.   

 Xây dựng quan hệ hợp tác

   Đối với các đối tác, chúng tôi luôn có các chính sách hợp tác đầy hấp dẫn nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài – bền vững, cùng hướng đến một mục đích đó chính là chung tay nâng cao, cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn chào đón các nhà phân phối, đại lý, các cộng tác viên bán hàng có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Đồng hành cùng các đối tác, chúng tôi tin đôi bên đều sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cùng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. 

Chúng tôi biết rõ các mục tiêu, mong đợi của các tổ chức, cá nhân. Qua đó, chúng tôi cùng nhau làm việc với các đối tác để đạt những mục tiêu chung, xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ lâu dài.

 Liên tục cải tiến

ADONGPHARMA tự hào khẳng định là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm về kiểm soát nhiễm khuẩn tốt nhất đến người tiêu dùng. Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng các giá trị tốt nhất. ADONGPHARMA chú trọng việc quản lý chất lượng: từ những khâu đầu tiên như tuyển chọn các thành phần đạt chuẩn, cho đến các khâu gia công, sản xuất phải được giám sát chặt chẽ và tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp – đạt tiêu chuẩn an toàn mà Bộ Y Tế đề ra.

 Tính ưu việt

 Chúng tôi tự bắt buộc mình phải tuân thủ các chuẩn mực cao nhất. Ngoài kiểm soát nhiễm khuẩn, các sản phẩm của ADONGPHARMA còn bảo vệ da tay, an toàn cho trẻ em và người lớn. Sử dụng các nguyên liệu cao cấp, đạt chuẩn Y tế nhưng giá thành lại phải chăng. Đặc biệt, ADONGPHARMA còn tập trung hướng đến đối tượng khách hàng là trẻ em với những sản phẩm rất dễ thương, lôi cuốn để việc rửa tay với các em trở nên dễ dàng, thích thú và tự giác hơn. ADONGPHARMA luôn phấn đấu, mang đến các giá trị vượt trội, vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

"Vì một thế hệ tương lai thông minh, khỏe mạnh từ việc giữ gìn đôi bàn tay sạch khuẩn."

*** ADONGPHARMA SỞ HỮU CÁC SỐ ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH ***

> Cleanwel New: VNDP-HC-801-12-14

> Cleanwel: VNDP-HC-548-10-11

> Cleanwel Max: VNDP-HC-771-12-20

> Cleanwel Pro: VNDP-HC-772-12-20

> Cleanwel Care: VNDP-HC-770-12-20

> ADOVIDIN: VNDP-HC-769-12-20

> ADORA: VNDP:HC-768-12-20

> Purehand: VNDP-HC-547-10-11

> Purehand 4: VNDP-HC-773-12-20

> Adonsept: VNDP-HC-549-10-11

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Dược và Trang Thiết Bị Y Tế Á Đông

------------------------------------------------------------------------------------------

* Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

- Địa chỉ: 320/10 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM

- Số điện thoại: 08 66 55 11 88

- Email: adongpharma@gmail.com

- Zalo: 0335 881 887