Sát khuẩn tay nhanh CLEANWEL NEW nắp bật 500ml

74.000đ

Thành phần dung dịch sát khuẩn:

Ethanol                                        70% (tt/tt)

Các thành phần phụ gia vừa đủ   100%


Hết hàng

Công dụng dung dịch sát khuẩn:
Sản phẩm dung dịch sát khuẩn tay trong da dụng và y tế, chế phẩm dùng nguyên, không pha loãng, diệt 99,99% các chủng vi khuẩnStaphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, Mycobacterium tubeculosis, Bacillus subtilis và nấm Candida albicans sau 1 phúttiếp xúc.

Cách dùng:

- Đối với dung dịch sát khuẩn tay thường quy:

Cho 5 ml chế phẩm (tương dương với 1 lần nhấn vòi bơm) vào lòng bàn tay và thực hiện theo kỹ thuật vệ sinh tay thường quy của Bộ Y Tế. Đảm bảo thời gian chế phẩm tiếp xúc với toàn bộ bề mặt da tay ít nhất 60 giây. Để tay khô tự nhiên, không cần rửa lại với nước.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, xa tầm tay trẻ em và tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào dung dịch sát khuẩn (hoặc nhiệt độ >50 độ C)


Thông tin cảnh báo về nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người và môi trường:
-Chỉ được dùng dung dịch sát khuẩn với mục đích ngoài da, tuyệt đối không được uống. Không được dùng cho vùng da bị tổn thương, vết thương hở, niêm mạc hay vùng da bị trầy xước.

Hạn chế và tránh cho tiếp xúc vào mắt và tai.
Không trộn với chất tẩy rửa hay hóa chất, chế phẩm khác.
Không sử dụng cho đối tượng mẫn cảm với Ethanol
Chú ý hướng dẫn thải bỏ: Chai, lọ đựng chế phẩm không tái sử dụng lại. Những chai, lọ đựng chế phẩm hay chế phẩm thừa hoặc là hết hạn sử dụng phải được thu gom, thải bỏ theo những quy định thải bỏ chất thải thông thường

Những biện pháp xử lý rủi ro dung dịch sát khuẩn:
-Trường hợp nếu lỡ như khi dùng để dính vào mắt thì phải rửa thật sạch mắt bằng nước trong khoảng 15 phút, sau đó đến cơ sở y tế gần nhất để hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Trường hợp nếu như bị ngộp do hít phải chế phẩm thì nên đưa người bị ngộp đến nơi thoáng đãng. Nếu như vẫn chưa hết thì bạn nên đến bác sĩ ngay lập tức
Nếu như bạn nuốt phải chế phẩm dung dịch sát khuẩn: Bạn nên rửa miệng thật sạch với nước, không có gây bị nôn, sau đó thì hỏi ngay ý kiến bác sĩ nhé.
Hạn sử dụng:

- 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Nhà sản xuất: Vinashield - Việt Nam