Dung dịch sát khuẩn cleanwelnew

Cập nhật các tin tức, kiên thức mới nhất về sức khỏe, y tế

TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN KHI CÓ ĐẠI DỊCH

Cuộc sống bận rộn, nhiều lo toan khiến bạn chịu những áp lực rất lớn. Thế nên hãy dành thời gian để yêu thương và tự chăm sóc bản thân. Đặc biệt là trong thời kì dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ như hiện nay thì đây là điều thực sự cần thiết.

HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG VẬT DỤNG CÓ THỂ LÀM LÂY LAN COVID

Bảo vệ từ A-Z là thế nhưng đôi khi chúng ta quên đi những chi tiết tưởng nhỏ lại lắm hiểm nguy “rập rình”.  Cách đáng tin cậy nhất để ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt là thường xuyên rửa tay hoặc dùng dung dịch sát khuẩn tay để khử khuẩn bề mặt và nhà cửa.

KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ TRAO TẶNG

Hôm nay . Một ngày mưa tầm tã … mưa xối xả không ngưng, mưa như tức tối, như muốn cuốn đi hết tất cả những muộn phiền trong ai. Ngoài đường xe cộ thưa thớt, mọi thứ như lắng động lại. Ngồi tại công ty nhìn ra ngoài ô cửa nhỏ. Tôi bỗng nhớ về các em học sinh tại trường THCS Đồng Đen.

4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CLEANWEL NEW

Đã bao giờ bạn phải đắn đo khi phải chọn lựa để mua 1 sản phẩm nào hay chưa? “Sản phẩm này xuất xứ ở đâu? Thành phần có an toàn không? Giữa món này của hãng A dung tích lớn hơn, nhưng rẻ hơn hãng B, nhưng hãng B lại có quà tặng vậy nên chọn sản phẩm của hãng nào?..vv..vv. Và câu hỏi chính đặt ra ở đây là: “ TẠI SAO TÔI PHẢI CHỌN MUA DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY NHANH CLEANWEL NEW?” Câu trả lời sẽ nằm dưới bài viết này. Cùng Adongpharma tìm hiểu nhé!

"Bí quyết" Giúp trẻ chủ động hơn trong việc rửa tay

Trẻ em là lứa tuổi ham học hỏi, thích khám phá.  Hằng ngày các bé thường xuyên chạm hoặc cầm nắm vào những vật dụng có chứa nhiều vi khuẩn mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Tuy nhiên ở những lứa tuổi này các bé vẫn chưa ý thức được rửa tay sẽ quan trọng như thế nào. Chính vì thế bố mẹ cần vận dụng hết sức sáng tạo của mình đề đồng hành cùng các con hình thành thói cần thiết này. Sau đây Adongpharma xin bật mí 3 cách đơn giản giúp bé tự giác hơn trong việc rửa tay.

DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY NHANH CÓ THỂ GÂY NGỘ ĐỘC

Hiện nay việc sử dụng dung dịch sát khuẩn tay nhanh đã không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Trung bình 1 ngày người bình thường có thể sử dụng 30 ml dung dịch sát khuẩn tay nhanh để loại bỏ vi khuẩn. Việc sát khuẩn nhiều như thế giúp loại bỏ vi khuẩn tối ưu. Nhưng lại ảnh hưởng không ít đến sức khỏe nếu "mua phải loại sát khuẩn tay có chứa nhiều cồn công nghiệp". vậy loại cồn nào nên và không nên sử dụng hãy cùng Adongpharma tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Một số lưu ý khi dùng dung dịch sát khuẩn tay nhanh cho bé

Một số lưu ý dành cho phụ huynh khi dùng dung dịch sát khuẩn tay nhanh cho bé. Dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New sẽ đồng hành cùng trẻ và các bậc phụ huynh đẩy lùi vi khuẩn, đẩy lùi covid.

Cồn trong dung dịch sát khuẩn có giống cồn trong rượu hay không ?

Tìm hiểu về Cồn trong dung dịch sát khuẩn có giống cồn trong rượu hay không ? . Dung dịch sát khuẩn tay nhanh Cleanwel New sẽ chia sẻ cũng như giúp giải đáp thắc mắc này và tại sao cồn y tế ethanol lại có thể diệt được vi khuẩn nhé.