Dung dịch sát khuẩn cleanwelnew

Cập nhật các tin tức, kiên thức mới nhất về sức khỏe, y tế

CÁC ĐIỂM CẦN TRANG BỊ DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY NHANH TRONG CƠ SỞ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH

phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

Quy trình rửa tay ngoại khoa với xà phòng khử khuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Quy trình rửa tay ngoại khoa với xà phòng khử khuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y tế

10 điều cần trang bị để " sống chung " với Covid-19

Giám đốc điều hành WHO Mike Ryan mới đây cho rằng khả năng cao thế giới sẽ không thể xóa bỏ hay loại bỏ hoàn toàn virus SARS-COV-2. Trước tình hình này giới y học đã đưa ra 10 lời khuyên cho mọi người để sẵn sàng "sống chung" với Covid-19

Cần làm gì trước và sau khi tiêm Vaccine ngừa Covid - 19

Khi tiêm vắc-xin, tùy theo cơ địa của từng người mà có các phản ứng ở mức độ khác nhau như sốt nhẹ, đau mỏi khắp người, đau sưng tại chỗ tiêm, … các triệu chứng sẽ thuyên giảm và khỏi hoàn toàn sau 1-2 ngày. Để giảm bớt tình trạng này thì ngoài chế độ chăm sóc, theo dõi, chúng ta cần chú ý bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động hợp lý để cơ thể nhanh phục hồi, khỏe mạnh.

6 SAI LẦM KHI SỬ DỤNG SÁT KHUẨN TAY NHANH

Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, thì khẩu trang hay các dung dịch sát khuẩn tay nhanh đang trở nên phổ biến hơn và là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi người. Tuy nhiên việc sử dụng dung dịch sát khuẩn tay sao cho đúng nhằm phát huy hết công dụng của dung dịch sát khuẩn thì không phải mọi người ai cũng biết. 

VIRUS CORONA TRÊN BỀ MẶT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

Hàng ngày, mỗi người chúng ta sẽ có rất nhiều hoạt động cần tiếp xúc lên các bề mặt. Nhiều người lo lắng liệu các bề mặt có phải môi trường virus corona có thể tồn tại và gây lây nhiễm?

TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN KHI CÓ ĐẠI DỊCH

Cuộc sống bận rộn, nhiều lo toan khiến bạn chịu những áp lực rất lớn. Thế nên hãy dành thời gian để yêu thương và tự chăm sóc bản thân. Đặc biệt là trong thời kì dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ như hiện nay thì đây là điều thực sự cần thiết.

HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG VẬT DỤNG CÓ THỂ LÀM LÂY LAN COVID

Bảo vệ từ A-Z là thế nhưng đôi khi chúng ta quên đi những chi tiết tưởng nhỏ lại lắm hiểm nguy “rập rình”.  Cách đáng tin cậy nhất để ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt là thường xuyên rửa tay hoặc dùng dung dịch sát khuẩn tay để khử khuẩn bề mặt và nhà cửa.